Dịch vụ bida - Mua bán bàn bida băng truyền thống

Dịch vụ bida

Mua bán bàn bida băng truyền thống

Mua bán bàn bida băng truyền thống

Giá bán : Liên hệ

Mua bán bàn bida băng truyền thống


Thú chơi bida trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành phổ biến từ thành phố đến nông thôn. Các câu lạc bộ, quán bida xuất hiện nhiều hơn. Bàn bida thông thường có loại bàn pool, bàn carom và bàn snooker. Bàn bida pool được chơi nhiều nhất nhưng và mang tính giải trí tự do. Bên cạnh đó bàn carom với lối chơi đòi hỏi người chơi phải có tính chiến thuật và dự đoán được nhiều hơn là giải trí. Bàn carom hay bàn bida băng là cách chơi bida mà người chơi đánh bi cái của mình chạm liên tiếp vào bi đỏ và bi của người chơi kia.

Bàn bida băng là bàn không có túi lưới với kích thước là 1,5m x 3m, dùng hai cây cơ bi cho mỗi người chơi một cây và một hoặc hai bi mục tiêu. Lối chơi này đơn giản và rộng rãi nhất, cũng xem là lối chơi dễ và mất ít thời gian lại có thể phân thắng thua nhanh nhất. Lối chơi carom băng thì khó hơn vì trươc khi bi cái chạm vào bi mục tiêu của người chơi còn lại thì nó phải chạm vào một thành bàn bất kỳ. lối chơi này hấp dẫn người chơi hơn vì không quá khó nhưng không quá dễ để có thể thực hiện được những đường đánh chữ v, đánh chạm bi qua 2 lần nhắm. Bán bàn bida băng cũng được phổ biến hơn vì vậy. Đầu tư vào mua bàn bida băng sẽ đem lại nhiều lợi nhuận mà lại tốn ít hao tổn về bi, mặt bàn ít phải thay thế hơn. Khi mua bàn bida băng hấp dẫn người chơi để chơi giải trí cho nên lượng khách cũng sẽ tăng lên nếu chủ quán chịu khó đầu tư vệ sinh bàn, thay mới bi cũng như phong cách phục vụ tốt.

Biết thêm thông tin chi tiết về bàn bida băng xin liên hệ số điện thoại 0931.400.103 Mr Vương để được tư vấn lựa chọn bàn bida băng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và nhận được chính sách hậu mãi ưu đãi.