Dịch vụ bida - Kinh nghiệm chọn, mua bàn bida

Dịch vụ bida

Kinh nghiệm chọn, mua bàn bida

Kinh nghiệm chọn, mua bàn bida

Giá bán : Liên hệ

Kinh nghiệm chọn, mua bàn bida

Kinh nghiệm chọn, mua bàn bida

Bida từ lâu đã là thú vui của không chỉ của những người trẻ mà của rất nhiều lứa tuổi khác. Sau một tuần làm việc bận rộn được cà kê quán xá cùng bạn bè chơi bida giải trí vừa tám chuyện hoặc có nhiều người chơi bida để rèn luyện lên hàng tay cơ cao thủ chứng tỏ sự chuyên nghiệp tăng lên theo từng ngày. Chính vì vậy các quán bida giải trí ngày càng mọc lên nhiều ở các khu vực đông dân cư. Cũng có một số người có điều kiện đầu tư luôn cả bàn bida về để chơi giải trí trong nhà. Để chọn mua được những bàn bida tốt nên tham khảo qua kinh nghiệm chọn, mua bàn bida.

Kinh nghiệm chọn mua bàn bida của mỗi chuyên gia khác nhau nhưng nhìn chung đều dựa trên kinh nghiệm lâu năm và con mắt tinh tường của các cơ thủ đã từng kinh qua các giải đấu danh tiếng. Bàn bida được chia làm 3 loại chính là bàn pool, bàn carom, bàn snooker.

Bàn pool là bàn bida thông thường có loại 9 feet, 8 feet, 7 feet. Bàn 8 feet hay được dùng chơi giải trí trong nhà, còn bàn ở các cửa tiệm các câu lạc bộ hiện nay thường dùng là loại bàn 9 feet. Bàn carom là bàn 3 bi hay bàn France có loại 9 feet và 10 feet. Loại bàn 9 feet thường dùng chơi trong các câu lạc bộ và 10 feet được dùng trong các giải đấu lớn. Bàn snooker có loại 9 feet và 10 feet. Tuy nhiên 9 feet ít được sử dụng hơn.
Công ty Bida Việt với nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia tận tâm sẵn sàng phục vụ và tư vấn giúp bạn kinh nghiệm chọn mua bàn bida. Xin liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0931.400.103 Mr Vương. Hân hạnh được phục vụ !