Đầu cơ - Xâm đầu cơ bida

Đầu cơ

Xâm đầu cơ bida

Xâm đầu cơ bida

Giá bán : 299,000 VND

Xâm đầu cơ bida


Công ty bida Việt chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ linh kiện ngành bida, Hàng chất lượng - giá cả phải chăng. Sau đây là một số dịch vụ của công ty bán linh kiện bida chúng tôi:

- Cung cấp linh kiện ngành bida cho các câu lạc bộ bida ở TPHCM và ở tỉnh: Với dịch vụ giao hàng tận nhà, công ty chúng tôi đã được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, hàng đúng chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

- SHOP bán lẻ chuyên nghiệp: SHOP hàng của chúng tôi nằm bên quận Tân Phú địa chỉ: 168/20/5 Chế Lan Viên - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú. Gần hồ bơi Tây Thạnh.

- Nhận đặt hàng theo yêu cầu: Ngoài những sản phẩm bán trên thị trường, quý khách nếu có bất kỳ nhu cầu gì về ngành bida hãy đặt hàng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Ví dụ: Đặt cơ theo yêu cầu, theo mẫu mã quý khách thích...

- Bán bàn bida: Ngoài dịch vụ cung cấp linh kiện bida, công ty chúng tôi chuyên cung cấp bàn bida là chính. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại bàn bida mới - cũ. Với giá cả tốt nhất thị trường. Đặc biệt, có hoa hồng cho người giới thiệu.


Mọi chi tiết xin liên hệ số Holine: 0932.476.246 Mr Hoàng