Dịch vụ bida - Bán bàn bida giá rẻ

Dịch vụ bida

Bán bàn bida giá rẻ

Bán bàn bida giá rẻ

Giá bán : Liên hệ

Bán bàn bida cũ đủ loại giá rẻ


Chơi bida được rất nhiều người yêu thích nên hiện nay các quán bida mọc lên rất nhiều ở các khu trung tâm thành phố cũng như bên ngoài thành phố và các tỉnh lẻ. Các chủ quán bida không phải quán nào cũng có đủ kinh phí để mở lên một quán bida có tầm cỡ lớn hoặc chất lượng cao. Thường thấy nhất vẫn là các quán bida bình dân, các quán này thu hút khách hàng vì không khí bình dân dễ chơi, dễ chịu và thoải mái hơn các khu câu lạc bộ bida đắt đỏ tốn kém. Hơn nữa trong vài năm trở lại đây kinh tế đi xuống khiến cho đại bộ phận dân lao động, dân văn phòng chi tiêu eo hẹp hơn. Chính vì vậy các chủ quán cũng muốn đầu tư vào một quán bida bình dân chất lượng vừa phải và giá cả phải chăng. Những quán bida bình dân thông thường sử dụng các loại bàn bida giá rẻ do các hãng trong nước như Lê hạnh, thành tâm, hưng phát sản xuất. Tuy rằng không có được chất lượng đẳng cấp như các hãng nước ngoài sản xuất nhưng chất lượng tương xứng với giá thành.

Các loại bàn bida cũ giá rẻ cũng được dùng nhiều và ưa chuộng. Chi phí không cao, hơn nữa thông thường bàn bida có tuổi thọ được bền lâu do sử dụng từ những chất liệu như chân gỗ tự nhiên, mặt đá phải đến vài chục năm mới hao mòn hư hỏng, còn lại các khoản khác phải sửa chữa thay thế thì rất nhỏ, không đáng kể, có thể được các công ty dịch vụ bán kèm theo khi bán bàn bida. Các bán bàn bida giá rẻ có từ hàng ngoại nhập như các tên lớn xuất hiện trong các giải đấu quốc tế, cũng như các thương hiệu được sản xuất trong nước.

Muốn biết thêm thông tin về bán bàn bida giá rẻ xin liên hẹ với Hotline: 0931.400.103 Mr Vương. Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách với dịch vụ nhanh chóng và chất lượng uy tín.